Học photoshop giá rẻ cần thơ

Học photoshop giá rẻ tại Văn phòng phẩm –  handmade Ánh Sao

Ứng dụng của photoshop rất hữu ich. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình hay của khách hàng tùy ý với dạng tính năng của phần mềm photoshop, bạn cũng có thể thiết kế banner web, layout website, poster…

Học photoshop không dễ nhưng cũng không hề   khó, chỉ cần sự kiên nhẫn ham học hỏi và sự hướng dẫn cửa chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ làm được.

Chỉ cần khóa học photoshop ngắn hạn trong vòng 8 đến 10 buổi tại Văn phòng phẩm -máy tính laptop Ánh Sao bạn sẽ sử dụng thành thao hầu hết các chức năng cửa phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop.

Học photoshop giá rẻ tại Văn phòng phẩm – Handmade Ánh Sao bạn sẽ được tân tay chỉ việc học, học đâu thực hành đấy, chỉ dạy rất tận tình cho các bạn ham muốn học photoshop.

Khóa học photoshop ngắn hạn nhưng đầy đủ kiến thức , với kinh nghiệm photoshop chỉnh sửa ảnh cho công ty nước ngoài, các bạn cứ yên tâm học photoshop nơi chúng tôi.

Học phí siêu rẻ, giá sinh viên cho các bạn, chỉ  1,500,000 đồng/khóa 8 đến 10 buổi.

qc-day-photoshop

  • Địa chỉ: N44 Đường A2, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ (Cây xăng hưng phú gần Cầu Quang Trung chạy thẳng vào 500 bên tay trái)
  • Điện Thoại: 0974 393 600
Chát Với Chúng Tôi !!!